Đọc là O-Ka-Wa-I theo romaji tiếng Nhật. Thật ra ban đầu là Kawaii (nghĩa là “Dễ Thương”), nhưng đáng tiếc, tên miền kawaii .com .net này nọ đã có chủ rồi. Thế nên: “Oh, Kawaii~” lại trở thành lựa chọn thú vị.

THÀNH LẬP
: 7-7-2012, tại một số nơi ở Nhật, ngày 7/7 cũng là ngày lễ Tanabata.

THE MOMENT OF PEACE

“khoảnh khắc bình yên”. Được ngắm nhìn, chiêm nghiệm một điều gì đó thật dễ thương, tạo cảm giác thật dễ chịu đúng không? Vì thành lập vào khoản thời gian chẳng có mấy gì là vui vẻ, thế nên cái cảm giác muốn tìm chút bình yên khiếm “hắn” chọn slogan này.

HOẠT ĐỘNG

 • Website như một trung tâm tổng hợp link/ liên hệ.
  Sinh hoạt chính là trên các mạng xã hội.
 • Viết lách & chia sẽ, lưu trử, CV online.
 • Tìm người người đồng hành...


 • STUDIO
  “Làm việc là một cách để thư giản”

  Mình làm Freelancer, ngoài Graphic Design, 3D Motion /Model/Rig (Maya), còn có chụp ảnh sản phẩm, quay sự kiện, xây dựng Website, các mảng chuyên về hậu cần cho các shop online. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ cộng tác, có thể thoải mái liên hệ tại đây.

  Slogan:
  “Làm việc là một cách để thư giản”...
  Giải thích về slogan: "Kẻ độc hành... dụng sự bận rộn làm niềm vui": đây là 40% lý do, "Việc mình đang làm là việc mình thích": Đây là 10% lý do, "Có nhiều việc tức là sắp có 'xiền', yaho": Và đây là 45%. 5% còn lại, là để tôi tìm kiếm người đồng hành...

  LIÊN HỆ

  Đôi Nét Về
  Kanashi

  Yo~ Tôi là Kanashi - người sáng lập Okawaii. Freelancer (làm việc tự do) trong lĩnh vực Graphic Designer, Motion 3D, Rigging, Model 3D.

  Thích phượt, chụp ảnh, rông rủi đây đó, vẽ vời các thứ, và đôi khi, làm việc cũng là một cách để thư giãn. Ngoài những lúc viết hay thong dong một mình, tôi là một con người thực tế...